Username :
Password :

 เปิดร้านค้าฟรี.!
 ลืม password
 

แพ็กเกจเว็บไซต์
   เว็บฟรี
   เบสิคเว็บไซต์
   บอรนซ์เว็บไซต์
   ซิลเวอร์เว็บไซต์
   โกลด์เว็บไซต์
   แพลทตินัมเว็บไซต์

คุณสมบัติเว็บไซต์
ตัวอย่างรูปแบบร้านค้า
เสียงจากผู้ใช้บริการ
ตัวอย่างการใช้งาน
ชำระค่าใช้บริการ
ต่ออายุเว็บไซต์


จดโดเมนเนม
สำหรับมือใหม่เริ่มต้นทำเว็บ
บริการโฆษณาออนไลน์
ฟรี ! เครื่องมือตกแต่งร้านค้า
บริการทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา
FAQ


 
บริการต่างๆ หลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของท่านจากทางเว็บไซต์ www.TARAD.com จะช่วยทำให้การทำเว็บไซต์ ของท่านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
บริการรับจัดทำและบริหารจัดการเว็บไซต์
บริการรับจัดทำและบริหารจัดการเว็บไซต์ ตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงมีร้านขายออนไลน์ พร้อมขายได้ทันที โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อรองรับกับความต้องการของเจ้าของธุรกิจใหม่ ที่อาจจะไม่มีเวลาในการจัดทำเว็บไซต์ ด้วยบริการ Quick Start ซิค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการรับทำแบนเนอร์
ลูกค้าท่านใดที่ต้องการทำ Banner ทาง TARADQuickweb.com ได้ทำการรวบรวม Banckground และรูปแบบ Font ซึ่งมีหลากหลาย Style มาเพื่อให้ลูกค้าของเรา ได้เลือกใช้รวมถึง Effects ต่างๆ ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ เพื่อ ให้ Banner ดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการช่วยสนับสนุนการขายสินค้าของท่าน...
รายละเอียดเพิ่มเติม...
สัมมนา E-Commerce
ข้อมูลงานอบรม/สัมมนา การจัดอบรมโครงการอบรมความรู้ด้านพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อเพิ่มช่องทางและยอดขายทางธุรกิจให้เกิดประสิทธิผล และเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาด และยกระดับสู่สากล ที่ทางบริษัท ตลาด ดอทคอม จำกัด ได้จัดอบรม
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการทำภาพสินค้า 3มิติด้วยตัวเอง
รูปภาพเป็นส่วนสำคัญอย่างมากที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ ดังนั้นถ้าท่านสามารถทำให้ลูกค้าของท่านเห็นภาพสินค้าของท่านทุกมุมมอง จะทำให้ลูกค้าของท่านเข้าใจในรายละเอียดของสินค้ามากขึ้น โดยในระบบของ TARADquickweb ท่านสามารถทำภาพสินค้า 3 มิติด้วยตัวเอง
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการฆษณาผ่าน Search Engine
ถ้าคุณมีเวบไซต์ แต่ไม่มีคนเข้า สินค้าก็ขายไม่ได้สักที  แก้ปัฐหายังไงก็ไม่ตก เรามีทางออกให้คุณแล้ววันนี้ด้วยบริการ Search Engine Optimization เพื่อเพิ่มคนเข้าร้านคาและยอดขายจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต Tarad Pay Service
บริการการชำระเงินออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการ ระบบชำระเงินสำหรับเว็บไซต์ของคุณ ด้วยบริการครบวงจร ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ในร้านค้าออนไลน์ของคุณ
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการจดโดเมนเนม
สร้างการจดจำที่ดี ของลูกค้าคุณด้ว ยชื่อโดเมนของคุณเอง ด้วยบริการพิเศษจาก TARAD.com จดทะเบียนโดเมนเนม .com .net .org เพียงปีละ 550 บาท และยังมีบริการจด .co.th อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการจดโดเมนเนม ภาษาไทย-ชื่อไทย ไม่มีดอท
"ชื่อไทย ไม่มีดอท" จำง่าย ไม่สับสนในโลกชื่อโดเมน ให้เอกลักษณ์ความเป็นไทย เพิ่มโอกาสคนไทย เข้าถึงเว็บไซต์ ได้ง่ายขึ้น
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce)
เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว และไม่ต้องการเสียเวลา ในการยื่นคำขอจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการโฆษณาเวบไซต์
การลงโฆษณาเป็นการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลสินค้าของรานค้าของคุณ ทำให้เกิดโอกาสในการซื้อ ขายได้มากยิ่งขึ้น และประกอบกับ เวบไซต์ Tarad.com มีผู้ชมเว็บไซต์มากกว่า 6 หมื่นคนต่อเดือน และอัตราผู้เข้าชมสูงขึ้น อย่างต่อเนื่อง ทำให้โฆษณา ของท่านเข้าถึงได้ใน กลุ่มคนเป็นจำนวนมาก
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์ (Banner, Ads)
รูปแบบการออกแบบโฆษณาที่น่าสนใจ จะช่วยทำให้โฆษณาของท่านนั้น สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้รับชมได้ง่าย และสามารถสร้างการจดจำสินค้าของท่านได้เป็นอย่างดี โดยทางทีมงานเรานั้นรับออกแบบ โฆษณาทางสื่อออนไลน์ หลากรูปแบบ ทุกขนาด และทุกสื่อ เพื่อให้สินค้าหรือการโฆษณาของท่าน เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างประสบความสำเร็จที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติม...
บริการขนส่งสินค้า
เรารวบรวมข้อมูลของบริษัทรับส่งสินค้าภายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ รายชื่อบริษัท รถร่วมบริการทั่วประเทศ ท่านสามารถโทรสอบถาม การส่งสินค้าไปยังจังหวัดต่าง ๆ กับบริษัทเหล่านี้ได้
รายละเอียดเพิ่มเติม...
 
more