Username :
Password :

 เปิดร้านค้าฟรี.!
 ลืม password
 

แพ็กเกจเว็บไซต์
   เว็บฟรี
   เบสิคเว็บไซต์
   บอรนซ์เว็บไซต์
   ซิลเวอร์เว็บไซต์
   โกลด์เว็บไซต์
   แพลทตินัมเว็บไซต์

คุณสมบัติเว็บไซต์
ตัวอย่างรูปแบบร้านค้า
เสียงจากผู้ใช้บริการ
ตัวอย่างการใช้งาน
ชำระค่าใช้บริการ
ต่ออายุเว็บไซต์


จดโดเมนเนม
สำหรับมือใหม่เริ่มต้นทำเว็บ
บริการโฆษณาออนไลน์
ฟรี ! เครื่องมือตกแต่งร้านค้า
บริการทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา
FAQ


ข้อตกลงการใช้บริการเว็บไซต์ ตลาด ดอท คอม สำหรับร้านค้า


  สำหรับร้านค้า : ก้าวแรกอันชาญฉลาดสู่ e-commerce
ในการสมัครสมาชิกเปิดร้านค้า กับ ตลาด ดอท คอม กรุณาอ่านข้อตกลงด้านล่างนี้โดยละเอียด เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกของท่าน
   
1 บริการ ร้านค้าแบบธรรมดาป็นบริการร้านค้าออนไลน์ ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย จัดทำโดย บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด และร้านค้าแบบธรรมดาเป็นบริการที่ถูกจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ และเพื่อให้บริการบริการร้านค้าในรูปแบบแคตาล๊อกออนไลน์ เกิดประโยชน์สูงสุด กับผู้ใช้ทุกคน ตลาด ดอท คอม จึงขอแจ้งให้ผู้ขอใช้บริการทุกท่านทราบว่า ตลาด ดอท คอม จำเป็นต้องกำหนด ข้อตกลงขึ้นมา และท่านจะขอใช้บริการของ ตลาด ดอท คอม ได้ก็ต่อเมื่อท่านยอมรับข้อตก ลงของ ตลาด ดอท คอม โดยหลังจากที่อ่านจบแล้ว ให้ท่านกดปุ่ม "ยอมรับ" (Accept) เพื่อเข้าสู่ขั้น ตอน กรอกแบบฟอร์มสมัครสมาชิกเปิดหน้าร้านใหม่ ขอให้ท่านอ่านและทำความเข้าใจโดยละเอียด เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการของส่วนรวมและตัวท่านเอง

ในขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มต่างๆ นั้น สมาชิกตลาด ดอท คอม จะต้องกรอกข้อมูล ต่างๆ ตามความเป็นจริงเท่านั้น โดยการเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวจากปุ่ม " แก้ไขข้อมูลส่วนตัว (Edit Personal Profile) "
   
2 ผู้ใช้บริการร้านค้าออนไลน์ ของตลาด ดอท คอม ต้องปฎิบัติตามเงื่อนไข และข้อตกลงเกี่ยวกับรายการสินค้า , การแสดงรายการสินค้าใน Marketplace ของ ตลาด ดอท คอม ที่ร้านค้าปฎิบัติร่วมกัน ดังนี้
2.1 สินค้าต้องมีจำหน่ายจริง โดย สินค้า 1 ชิ้น สามารถแสดงในร้านค้าได้ 1 รายการสินค้า และสินค้าต้องแสดงตรงกับหมวดหมู่สินค้า
2.2 ลักษณะของสินค้า ต้องสามารถจัดจำหน่ายได้จริงหรือเป็นบริการ และต้องไม่เป็น สิ่งผิดกฎหมายต่างๆ รวมทั้งสินค้าที่พิจารณา โดยนายตลาด แล้วว่าเป็นสินค้า ที่ไม่เหมาะสม
2.3 หัวข้อของสินค้า (Title) จะต้องแสดงถึงลักษณะ สินค้าอย่างชัดเจน หรือ ทราบได้ถึงรายละเอียดสินค้า อย่างคร่าวๆ และ ราคาสินค้าจะต้องเป็นราคาขายจริง
2.4 รายละเอียดสินค้า แต่ละชิ้น จะต้องแสดงให้ทราบถึงลักษณะของสินค้า หรือลักษณะที่แตกต่างจากสินค้าชิ้นอื่นๆ
2.5 รูปภาพประกอบสินค้า จะต้องเป็นรูปภาพที่แสดงถึงลัษณะของสินค้า หรือสื่อถึงสินค้าชิ้นนั้น
2.6 ข้อมูลของร้านค้าเช่น ที่อยู่ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลส่วนตัวของเจ้าของร้าน และข้อมูลต่างๆของร้านค้า จะต้องเป็นข้อมูลจริง
2.7 ร้านค้าที่ส่อทุจริต ต่อลูกค้าผู้เลือกซื้อ หรือกับร้านค้าด้วยกัน ตลาด ดอท คอม มีสิทธิ ที่จะยกเลิกการใช้บริการของร้านในทันที
2.8 ตลาด ดอท คอม มีสิทธิในการยกเลิก การแสดงสินค้าใน Marketplace ของ ตลาด ดอท คอม และในร้านค้า ของสินค้าที่ละเมิดข้อตกลงข้างต้น
   
3 สินค้าที่พิจารณาแล้วว่าเป็นสินค้าที่ไม่เหมาะสม ทางนายตลาด จะดำเนินการดังนี้
ครั้งแรก - ทำการเปลี่ยนสินค้าไม่เหมาะสม ให้สินค้าไม่แสดงในร้านค้า และไม่แสดงใน Marketplace ของ ตลาด ดอท คอม
ครั้งต่อไป - ถ้าร้านค้านั้น ยังไม่หยุดเจ้าเล่ห์ แสดงสินค้าไม่เหมาะสมอีก นายตลาดจะยกเลิกสิทธิ การแสดงสินค้าใน ตลาด ดอท คอม อย่างถาวร (แต่ยังสามารถใช้ระบบร้านค้า ของ ตลาด ดอท คอม ได้)
   
4 ตลาด ดอท คอม ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการและหยุดให้บริการเมื่อใดก็ได้ ตามแต่ความ เหมาะสม โดยมิต้องบอกกล่าวให้ท่านทราบล่วงหน้า
   
5 ตลาด ดอท คอม ถือว่าความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการติดต่อสื่อสารผ่าน จดหมาย ดังนั้นแล้ว ตลาด ดอท คอม จึงรับประกันได้ว่า ตลาด ดอท คอม จะไมก่าวก่ายข้อมูลส่วนตัวของท่าน ยกเว้นในกรณีที่เป็นคำร้องขอจากศาล
   
6 ทั้งนี้เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านเอง ตลาด ดอท คอม ขอแจ้งให้ท่านทราบว่า เป็นหน้าที่ของ ท่านในการรักษาชื่อติดต่อบริการ และรหัสผ่านให้ดี โดยไม่บอกให้ผู้อื่นทราบ
   
7 สมาชิก ตลาด ดอท คอม จะไม่นำบริการไปใช้ในกิจกรรมที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น รวมทั้งกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของสังคม ทาง ตลาด ดอท คอม ไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่ท่านละเมิดกับผู้อื่น
   
8 ตลาด ดอท คอม ไม่ขอรับประกันความเสียหายของร้านค้า ที่เกิดจากการบริการของ ตลาด ดอท คอม อาจจะไม่สามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของ ตลาด ดอท คอม อาจจะเกิดการเสียหายขึ้นได้โดยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด แต่อย่างไรก็ดี ระบบที่ ตลาด ดอท คอม เลือกมาให้บริการกับท่านเป็นระบบที่ดีและมีความปลอดภัย ซึ่งในภาวะการทำงานปกติจะไม่เกิดความเสียหายใด ๆ
   
9 หากสมาชิกไม่ทำการ Login เข้าระบบในช่วงเวลาทุก 2 เดือน ตลาด ดอท คอม ขอสงวนสิทธิ์ ในการปิดร้านค้าและการแสดงรายการสินค้าของท่าน โดยไม่ต้องขออนุญาตก่อน (แต่ข้อมูลร้านค้า และรายการสินค้า อื่น ๆ ของท่านยังคงอยู่บนเครื่องเซอร์เวอร์ ) และถ้าหากอีก 2 เดือนให้หลัง ท่านยังไม่มีการ Login เข้า ตลาด ดอท คอมอีก ทางตลาด ดอท คอม ของสงวนสิทธิ์ ในการเพิกถอนการเป็นสมาชิกร้านค้าของท่านอย่างถาวร เพราะถือว่าท่านไม่ต้องการใช้บริการจาก ตลาด ดอท คอม แล้ว หากท่านต้องการใช้บริการของ ตลาด ดอท คอม อีก ท่านจะต้องดำเนินการลงทะเบียนสมาชิกใหม่
   
10 หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงในการให้บริการ ตลาด ดอท คอม จะแจ้งให้ท่านทราบ โดย ขึ้นหน้าจอ ข้อตกลงใหม่ เพื่อให้ท่านรับทราบและท่านจะใช้บริการของ ตลาด ดอท คอม ต่อไปได้ เมื่อท่านยอมรับข้อตกลงใหม่ของ ตลาด ดอท คอม โดยการกดปุ่ม "ยอมรับ" (Accept)
   
11 หาก ตลาด ดอท คอม พบว่าสมาชิกของ ตลาด ดอท คอม ละเมิดข้อตกลงที่ได้ตั้งไว้ ตลาด ดอท คอม ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการกับสมาชิกท่านนั้นโดยมิต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
   
   
 
more