Username :
Password :

 เปิดร้านค้าฟรี.!
 ลืม password
 

แพ็กเกจเว็บไซต์
   เว็บฟรี
   เบสิคเว็บไซต์
   บอรนซ์เว็บไซต์
   ซิลเวอร์เว็บไซต์
   โกลด์เว็บไซต์
   แพลทตินัมเว็บไซต์

คุณสมบัติเว็บไซต์
ตัวอย่างรูปแบบร้านค้า
เสียงจากผู้ใช้บริการ
ตัวอย่างการใช้งาน
ชำระค่าใช้บริการ
ต่ออายุเว็บไซต์


จดโดเมนเนม
สำหรับมือใหม่เริ่มต้นทำเว็บ
บริการโฆษณาออนไลน์
ฟรี ! เครื่องมือตกแต่งร้านค้า
บริการทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา
FAQ


 
โฆษณากับ ThaiSecondhand.com

ThaiSecondhand.com The Biggest Market Place in Thailand , With More than 500,000 Vistors per month and 5,000,000 Pageview Per month

  • We are now ranked at the Top 10 of Thai web site that was tracked by HITBOX (See Ranking here)
  • We are now ranked at the Top 10 of Shopping Web site from web site all over the World that was tracked by HITBOX (See Ranking here)
  • And also we are ranked at the Top 10 of web site in Thailand by TRUEHITS
    (See Ranking here)

ทำไมต้องลงโฆษณากับ ThaiSecondhand.com ?

   คุณสามารถลงโฆษณาสินค้าหรือบริการของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่าน ThaiSecondhand.com เพราะ

1. ค่าใช้จ่ายประหยัดและมีประสิทธิภาพ

ลงโฆษณากับเราวันนี้ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 49 บาทเท่านั้น ก็ทำให้โฆษณาของท่านสามารถ เข้าถึงกลุ่มคนหลายแสนคน ทั่วประเทศโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการลงโฆษณาที่มีค่าใช้จ่ายประหยัดมากๆ และได้ผลตอบรับดี มากกว่าสื่อโฆษณาอื่นๆ

2. ตรงกลุ่มเป้าหมาย

ท่านสามารถเลือกลงโฆษณาของท่าน ให้ตรงกับกล่มเป้าหมายของท่านได้ เพราะ ThaiSecondhand.com ได้มีแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ของสินค้ามากกว่า 20 หมวดหลัก และ 330 กว่าหมวดสินค้าย่อย ซึ่งแต่ละหมวดหมู่ จะมีกลุ่มที่เข้ามาใช้บริการแตกต่างกัน จึงทำให้มั่นใจได้ว่า โฆษณาของท่านสามารถเข้าถึง ได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ที่ท่านต้องการ และผู้ที่เข้า ThaiSecondhand.com ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มีความต้องการซื้อ-ขายสินค้าอยุ่แล้ว จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้ที่เข้ามานั้นมีกำลังซื้ออย่างแท้จริง

3. จำนวนคนที่เข้ามาเว็บไซต์มหาศาล

ThaiSecondhand เปิดบริการมา 2 ปีกว่าแล้ว และตอนนี้มี ผู้มาเว็บไซต์มากกว่า 5 แสนคนต่อเดือน ทำให้ ThaiSecondhand เป็นเว็บที่มีคนเข้ามามาก และอัตราผู้เข้าชมสูงขึ้น อย่างต่อเนื่อง ทำให้โฆษณา ของท่านเข้าถึงได้ใน กลุ่มคนเป็นจำนวนมาก (ดูข้อมูลผู้เข้ามาใช้บริการ ThaiSecondhand ด่านล่างประกอบ)

4. โฆษณาเห็นชัดเจนและหลากรูปแบบ

ด้วยตำแหน่งพื้นที่วางโฆษณาของท่านที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ แต่ละพื้นที่ภายในเว็บไซต์ ของเรา เป็นตำแหน่งที่ โดดเด่นและมองเห็นได้ชัดเจน ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกลงโฆษณาได้หลากหลาย รูปแบบ ทั้งแบบ Banner, รูปภาพสินค้า หรือ ตัวหนังสือ (Text link) และหลากพื้นที่ในการลง ทั้งนี้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการลงโฆษณาของคุณกับเรา

::  รางวัลและการจัดอันดับ จากเว็บและหนังสือที่ ThaiSecondhand.com ได้มา ::
  2 รางวัลจาก The Nation Web Award 2000 และ Win Best 2000 - 2002 ที่ เราได้รับมา ในสาขาเว็บ E-commerce ยอดเยี่ยม 2 รางวัล ในประเทศ การันตีคุณภาพ ของเว็บไซต์ของเรา
ThaiSecondhand.com ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดเว็บ ด้าน E-commerce จากงาน Thailand Web Awards 2000 ของทาง The Nation
ได้รับรางวัล WinBest 2000 และ 2002 สาขาเว็บไซต์ยอดเยี่ยม ด้านเว็บไซต์ซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน จากหนังสือ Windows Magazine "นิตยสารคอมพิวเตอร์รายเดือน ที่มียอดผู้อ่านสูงสุด"
  thailand web awards >> Win Best 2000
WIN Best 2002
>>> Win Best 2002
WIN Best 2003
เป็นเว็บไทยที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของเว็บ Shopping จากทั่วโลก จากการจัดอันดับของ www.Hitbox.com
เป็นเว็บไทยที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของเว็บไซต์ ของไทยที่มีคนเข้ามากที่สุด จากการจัดอันดับของ สบทร. Nectec โดย Truehits
เป็นเว็บทางด้านการซื้อ-ขาย (Shopping) ที่มีคนเข้ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทยจากการจัดอันดับของ ***
www.Hitbox.com และ www.Nedstat.com
 

 

ความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการโฆษณากับ ThaiSecondhand.com
-"ผมรู้จัก thaisecondhand ครั้งแรกจากการ search และได้ทำการทดลอง ลงประกาศ มีผลตอบรับดีมากๆครับ ระยะเวลาเร็วสุดในการขายสินค้าผ่าน thaisecondhand แค่ 1 นาที เท่านั้น มูลค่าที่ได้ทำการซื้อ-ขายผ่าน ThaiSecondhand ที่ผ่านมาประมาณ 2 ล้านบาท"

นายสมพล จูห้อง Superjune เจ้าของกิจการขายเครื่องมือ และ อะไหล่สำหรับโทรศัพท์มือถือ
www.advanceddevice.com
"รู้จัก Thai2hand.com ครั้งแรกจาก Internet จากนั้นก็ใช้บริการมาเรื่อยๆ ประมาณครึ่งปีแล้วครับซึ่งหลังจากที่ได้ลงประกาศขายสินค้าและโฆษณาใน Thai2hand มีลูกค้าให้ความสนใจในสินค้าของร้านมาก ในส่วนที่ชอบเป็นพิเศษในเว็บคือ มีคนเข้ามาให้บริการมาก และมีสินค้าให้เลือกหลายประเภท มูลค่าการซื้อขายที่ผ่านมาจากการขายผ่านเว็บ thai2hand ประมาณ 400,000 บาทได้ครับ"

คุณทศทิศ สุวรรณทัต Owner
www.Proaxles.com
"คนรู้จัก KOTCHAPHAN.COM เยอะขึ้น เราได้ลูกค้าที่มาจาก Thai2hand กว่า 60% ในช่วงแรกของการขายสินค้า ปัจจุบัน ลูกค้าเรามีมาเรื่อย ๆ ต้องขอบคุณ Thai2Hand ครับ"

นายศักดิ์ชัย จองลน Manager
www.Kotchaphan.com
"ผมเคยขาย Notebook Dell มือสองครับ เป็นครั้งแรกที่ Post ข้อความใน Thaisecondhand ปรากฏว่าลูกค้าโทรเข้ามาไม่น้อยกว่า 50 ราย และขายสินค้า ได้ภายใน 2 วัน ใครมาก่อนและพร้อมที่จะซื้อได้ทันทีก็รับสินค้าไปเลยครับ นี่เองเป็นการจุดประกายให้ผมรู้ว่าแหล่งไหน คือแหล่งที่ผมจะขายสินค้าได้ดีที่สุด "

นายโสฬส เสรีพุกกะณะ เจ้าของกิจการ
www.Creationthai.com
"การซื้อ-ขายสินค้าใน ThaiSecondhand ที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจ ผมลงประกาศ ขายมือถือ ตอนตี 2 ประมาณ ตี 2 ครึ่งก็มีคนโทรมา และมีอีก 3-4 คนโทรมา แล้วก็ขายของได้ในวันรุ่งขึ้นครับ"

นายณรงค์ชัย เหลืองนฤมิตชัย เจ้าของกิจการ
www.My-clie.com
Only One Gift "ผมรู้จักเว็บไซต์นี้มานานแล้ว กว่า 3 ปีครึ่งแล้วเหตุการณ์ไหน ในการซื้อ-ขายสินค้าใน ThaiSecondhand ที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจ
ขายของได้ง่าย บางครั้งลูกค้าซื้อเร็วมากๆ มูลค่าที่ได้ทำการซื้อ-ขายผ่าน ThaiSecondhand ที่ผ่านมา ประมาณ 2 แสน ทั้งหมดในระยะเวลา 3 ปีครึ่งเท่านั้น ครับ"

คุณชาญชัย แก้วประเสริฐชัย ธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
Only One Gift
" ผมเริ่มต้น โฆษณาใน Thai2hand มานาน ตั้งแต่เริ่มแรกๆครับนับได้ว่า Thai2hand เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่ง ที่ให้ MyCafeCup.com เป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยเฉพาะ นักลงทุนรุ่นใหม่และ นักท่องเน็ต ที่คาดหวังกับการค้นหาสินค้า ดีๆ ราคาเป็นธรรม ที่นี่ "

นายประกิต คุณากรพลัง Manging Director เว็บไซต์ MyCafeCup.com
" เป็นเวปที่มีคนเข้ามาดีเยอะมากครับมีหมวดสินค้าที่ใช้บริการ เป็นประจำใน thaisecondhand คือ หน้าแรก และอุปกรณ์สื่อสาร
ระยะเวลาเร็วสุดในการขายสินค้าผ่าน thaisecondhand
เริ่มขายได้ภายใน 1-7 วัน "

นายพรศักดิ์ ดิเรกรัตนนันท์ ค้าขายเป็นเจ้าของกิจการ
To_Electronic_Ltd
"ผมรู้จัก จากสติกเกอร์ โฆษณา ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ใช้บริการมา ปีกว่าแล้วครับThaiSecondhand.com สามารถเข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้ดี สำหรับ การ ขาย ส่วนการซื้อ บางครั้งได้ของถูกใจในราคาถูก มูลค่าที่ได้ ทำการซื้อ-ขายผ่าน ThaiSecondhand ที่ผ่านมา ได้หลายหมื่นบาทครับ"

นายนรินทร์ วิริยะกุล ประกอบกิจการส่วนตัว
Sellvcd.com

ข่าวสารในสื่อต่างๆ ที่ผ่านมาของเรา (Press Release)
อ่านข่าวสารของ ThaiSecondhand.com ได้รับการพูดถึงในสื่อต่างๆ ที่ได้นำ ไปลงแพร่ภาพหรือ ลงในสื่อต่างๆ ทำให้ ThaiSecondhand.com เป็นเว็บเป็นที่รู้จักของคนไทย


 

       จากข้อมูลทั้งหมดทำให้ ThaiSecondhand.com เป็นเว็บไซต์ซื้อ - ขาย - แลกเปลี่ยนสินค้า "ทุกชนิด" ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าที่เข้าชมหลากหลาย ซึ่งบางส่วนอาจจะเป็นกลุ่มลูกค้าของคุณ อย่าปล่อยให้ลูกค้าคุณหลุดไป ลงโฆษณากับเราสิครับ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ ถูกกว่าจริงๆ

 

more