Username :
Password :

 เปิดร้านค้าฟรี.!
 ลืม password
 

แพ็กเกจเว็บไซต์
   เว็บฟรี
   เบสิคเว็บไซต์
   บอรนซ์เว็บไซต์
   ซิลเวอร์เว็บไซต์
   โกลด์เว็บไซต์
   แพลทตินัมเว็บไซต์

คุณสมบัติเว็บไซต์
ตัวอย่างรูปแบบร้านค้า
เสียงจากผู้ใช้บริการ
ตัวอย่างการใช้งาน
ชำระค่าใช้บริการ
ต่ออายุเว็บไซต์


จดโดเมนเนม
สำหรับมือใหม่เริ่มต้นทำเว็บ
บริการโฆษณาออนไลน์
ฟรี ! เครื่องมือตกแต่งร้านค้า
บริการทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา
FAQ


Help!!

อยากเพิ่มยอดขาย ลดรายจ่าย ได้กำไรมากมาย ทำยังไง ?

         เป็นที่ยอมรับกันแล้วว่ารูปภาพเป็นส่วนสำคัญอย่างมากที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ เพราะการตัดสินใจของลูกค้าจะเกิดจากอารมณ์และข้อมูลสนับสนุนของสินค้าของท่าน ดังนั้นถ้าท่านสามารถทำให้ลูกค้าของท่านเห็นภาพสินค้าของท่านทุกมุมมอง โอกาสของท่านก็จะมีมากกว่าการให้เห็นแค่มุมมองใดมองมองหนึ่ง ดังคำพูดที่ว่า รูปภาพ หมุนได้เพียงหนึ่ง อธิบายได้มากกว่าคำพูดนับล้านคำ

ตลาดดอท คอมจึงขอนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการถ่าย รูป 3 มิติ เพื่อให้ลูกค้าของท่านมองเห็นสินค้าทุกมุมมองและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น
 

อะไรคือรูปภาพ 3 มิติ

         นวัตกรรมการถ่ายภาพจริงหมุนได้ ใหม่ล่าสุดของโลกที่ให้ความรู้สึกว่า “ กำลังได้สัมผัสสินค้าหรือยืนอยู่ ณ ที่นั้นจริงๆ ” ซึ่งภาพทุกภาพ สินค้าทุกชิ้นจะสามารถมองเห็นได้แบบ 360 องศา หรือ 720 องศา ทุกมุมมอง (ทั้งด้านบน , ด้านล่าง , ด้านซ้าย , ด้านขวา , ด้านหน้าและด้านหลัง)

                การทำงานต่างๆเพียงแค่ใช้เม้าส์คลิ๊กที่ตัวสินค้าเท่านั้น และที่สำคัญไฟล์ข้อมูลมีขนาดเล็กมากสามารถนำภาพนั้นขึ้น Internet ให้ผู้ชมดูได้ทั่วโลกอย่างสบาย ซึ่งต่างกับ ภาพ VDO หรือภาพ หมุนได้ทั่วๆไป ซึ่งมีขนาดไฟล์ที่ใหญ่มากและไม่สามารถนำขึ้น Internet ได้เลย

ทำไมสินค้าถึงต้องถ่ายภาพแบบ 3 มิติ หมุนได้

1.   เพิ่มยอดขาย เพราะลูกค้าของท่านมองเห็นสินค้าทุกมุมมองและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น
2. ลดต้นทุน ทำให้ได้กำไรมากขึ้น โดย

2.1 ลดต้นทุนในการมีสินค้าตัวอย่าง เพียงแค่ส่งภาพสินค้าแบบ 3D ก็สามารถเข้าใจหน้าที่การทำงานนั้นได้ทันที เปลี่ยนจากส่งสินค้าตัวอย่างนับ 1,000 ตัว เป็นภาพจริง หมุนได้ เพียง 1 รูป และส่งให้ลูกค้าได้ไม่จำกัดจำนวน

2.2   ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางติดต่อลูกค้าทั้งประเทศไทย และต่างประเทศ เพียงคลิ๊กเข้ามาดูในเว็บไซด์ และสามารถดูได้ตลอด 24 ช . ม . ไม่มีต้นทุนทั้งระยะทางและสถานที่

2.3 ลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณา ( ถ่ายครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป ) ซึ่งถูกกว่าการโฆษณาลงในโบรชัวร์ หรือตามสื่อต่างๆทั่วไป

2.4 ลดความเสี่ยงในการสูญหาย , บุบ , หัก , แตกร้าว ของสินค้า

3. เพิ่มภาพลักษณ์ ที่ดีแบบมืออาชีพ ให้กับตัวสินค้า และได้รับความไว้วางใจมากขึ้นเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับบริษัทได้เป็นอย่างดี เหมือนบริษัทชั้นนำต่างๆ ของโลกวิธีการทำง่าย สามารถทำได้ 3 วิธี

 1. ทำง่าย ๆ ด้วยตัวเองผ่าน "ระบบช่วยทำภาพ 3 มิติ" ฟรี.!

      บริการภาพ 3 มิติ ภาพสินค้าจริงหมุนง่ายด้วยปลายเมาส์ เพียงคุณถ่ายรูปสินค้าหนึ่งชิ้น ก็สามารถทำให้เป็นภาพ 3 มิติได้แล้ว วิธีการทำนั้นไม่ยากอย่างที่คิด

  1. ให้นำรูปสินค้าที่ต้องการทำภาพ 3 มิตินั้น นำมาถ่ายรูปหลายๆ มุม ทำการถ่ายแต่ละมุมให้เหมือนสินค้านั้นกำลังหมุน โดยถ่ายได้สูงสุด 10 มุม 10 ภาพสินค้า (โดยแต่ละภาพขนาดไฟล์ไม่เกิน 50k )
  2. เข้าไปที่ระบบจัดการร้านค้า แล้วไปที่เมนู
   การจัดการสินค้า > เพิ่ม/แก้ไขข้อมูลสินค้า > แล้วคลิ๊กที่ไอค่อน
  3. ใส่รูปภาพสินค้าทุกมุมเข้าสู่ระบบ โดยสามารถเลือกใส่ภาพสินค้าได้10 มุม 10 ภาพติดกัน (ใส่น้อยกว่านี้ก็ได้)
  4. เพียงเท่านี้คุณ ก็จะได้ภาพสินค้า 3 มิติที่ลูกค้าของคุณสามารถกดดูได้ทุกมุม คลิ๊กดูตัวอย่างได้ที่นี่


 2. ทำภาพ สินค้า 3 มิติ ด้วยโปรแกรม Flash ฟรี.!

     หากท่านใช้โปรแกรม Flash เป็น ท่านสามารถนำภาพสินค้าของท่านไปทำเป็น 3 มิติผ่านโปรแกรม Flash ได้ทันที และภาพ 3 มิติที่ได้ออกมา สามารถนำมาใส่ในระบบ ภาพ 3 มิติ ได้ทันที


  ดูตัวอย่างวิธีที่การทำได้ วิธีการทำขั้นที่ 1, วิธีการทำขั้นที่ 2 3. ใช้ระบบการทำภาพ 3 มิติ แบบมืออาชีพ ด้วยบริการจากมืออาชีพ

       บริการสร้างภาพสินค้า 3 มิติ ด้วยมืออาชีพ จะเป็นการบริการนำสินค้าของท่านไปทำภาพ 3 มิติด้วยเครื่องมือพิเศษ ในการจัดทำ และเทคโนโลยีโดยเฉพาะ สำหรับการทำ ทำให้ภาพสินค้ออกมา มีลูกเล่นมากกว่าแบบแรก


  โทรด่วนวันนี้
  จากปกติ 5,900 บาทลดเหลือ 990- บาท/เดือน/รูป
  ราคานี้ถูกกว่า การถ่ายภาพ 2 มิติธรรมดาตามสตูดิโอ และถูกกว่าการทำโบรชัวร์

more